TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Giáo dục Mầm non
Sáng 1-11, Sở GD-ĐT Bình Định đã tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, bậc học mầm non, năm học 2011-2012.

Tham dự hội thi năm nay có 69 giáo viên mầm non của 11 phòng GD-ĐT các huyện, thành phố trong tỉnh. Các giáo viên dự thi đều phải trải qua các phần thi gồm: báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng được đánh giá trong thời gian 4 năm học gần nhất, năm tổ chức hội thi; dự thi viết kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ em liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục mầm non và bài thi giảng. Ở nội dung thi bài giảng, các giáo viên sẽ thực hành tổ chức 2 hoạt động trong chương trình giáo dục mầm non. Trong đó có một hoạt động học (đối với giáo viên mẫu giáo), một hoạt động chơi – tập (đối với giáo viên nhà trẻ) do giáo viên tự chọn và một hoạt động giáo dục do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm. Theo quy chế, giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, bậc học mầm non, nếu đạt các điều kiện: sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng đạt từ 6 điểm trở lên; Bài thi kiểm tra năng lực đạt từ 8 điểm trở lên; Phần thi thực hành các hoạt động của bài giảng đạt loại khá trở lên, trong đó phải có ít nhất 1 hoạt động đạt loại giỏi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non của ngành GD-ĐT Bình Định năm học 2011-2012 sẽ kết thúc, trao giải vào ngày 18-1-2011.

CĐGD Bình Định  (Cập nhật ngày 02-05-2012)