TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động đảng, đoàn thể
Tối hôm qua, Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành giáo dục Bình Định phối hợp với Sở văn hóa – thể thao và du lịch tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ tổng kết giải bóng chuyền và cầu lông năm 2013 dành cho cán bộ, công chức toàn ngành.

Tham dự giải năm nay có 1.144 vận động viên là cán bộ, giáo viên của 67 đoàn, gồm 11 Phòng GD&ĐT, 56 Trường trung học phổ thông và các đơn trực thuộc. Trong đó, bộ môn bóng chuyền có 48 đội nam và 29 đội nữ và 175 vận động viên tham gia thi đấu cầu lông. Qua vòng đấu loại tại 3 khu vực ở các huyện Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Tây Sơn ban tổ chức đã tuyển chọn 8 đội bóng chuyền nam và 8 đội bóng chuyền nữ để vào tranh chung kết. Các đội được chia bảng thi đấu theo khối các Phòng GD&ĐT và các Trường trung học phổ thông, các đơn trực thuộc. Ở bộ môn cầu lông, các vận động viên cũng tham gia tranh tài theo khối các Phòng GD&ĐT và các trường trung học phổ thông, các đơn trực thuộc với 5 nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp theo 2 lứa tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi.

Theo đánh giá của tiểu ban chuyên môn, giải bóng chuyền và cầu lông năm nay có nhiều điểm tiến bộ so với những năm trước. Đặc biệt là trình độ kỹ thuật, chiến thuật của các vận động viên, các đội tuyển được nâng lên rõ rệt, nhất là các đội bóng chuyền nam, nữ.

Kết thúc giải, ở bộ môn bóng chuyền khối các Phòng GD&ĐT, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đạt giải nhất bóng chuyền nam; Phòng GD&ĐT huyện Tây Sơn đạt giải nhất bóng chuyền nữ. Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn đạt giải nhất bóng chuyền nam; Trường trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực, huyện Phù Mỹ đạt giải nhất bóng chuyền nữ. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 51 giải nhất, nhì, ba cho 17 nội dung thi đấu của bộ môn cầu lông.

Ông Trần Đức Minh - giám đốc Sở GD&ĐT trao giải cho cả đội bóng chuyền nam THPT

Ông Đinh Khắc Diện - Phó giám đốc Sở VHTTDL trao giải cho các đội bóng chuyền nữ THPT

Ông Đào Đức Tuấn - PGĐ Sở GD&ĐT trao giải cho các đội bóng chuyền nam khối PGD

Ông Phan Tấn Dũng - Chủ tịch CĐ ngành trao giải cho các đội bóng chuyền nữ khối PGD