TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Giáo dục Tiểu học
      TRANG CHỦ      SƠ ĐỒ      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ      GIẢI ĐÁP      English
Chiều 18.11, Sở GD&ĐT đã tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2013-2014. Hội thi được tổ chức từ ngày 1 đến 18.11 với 104 giáo viên đăng ký tham dự. Các giáo viên đã trải qua hai vòng thi: sáng kiến kinh nghiệm và làm bài kiểm tra năng lực chuyên môn nghiệp vụ; thi thực hành 2 tiết dạy.

Theo Ban giám khảo, một số sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học đạt chất lượng cao, giàu tính sáng tạo và có khả năng phổ biến ứng dụng rộng rãi. Nhiều bài thi kiểm tra năng lực được hoàn thành với kết quả tốt nhờ giáo viên nắm chắc kiến thức và phương pháp dạy học bộ môn, hiểu đề và giải quyết đúng yêu cầu của đề, kỹ năng vận dụng kiến thức khá tốt. Kết thúc vòng 1, có 65 giáo viên đạt yêu cầu tiếp tục tham gia thi giai đoạn 2 (tỉ lệ 62,5%).

Ở vòng 2, hầu hết giáo viên có phương pháp giảng dạy khá tốt, sử dụng linh hoạt các phương pháp truyền thống và hiện đại phù hợp với điều kiện cụ thể của nhà trường, đối tượng học sinh và đặc trưng bộ môn. Tổng hợp kết quả của hai vòng thi, có 65 giáo viên đủ tiêu chuẩn công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2013-2014, trong đó 13 giáo viên đạt giải Nhì, 52 giáo viên đạt giải Ba.

Ngọc Tú - baobinhdinh.com.vn  (Cập nhật ngày 19-11-2013)