TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
      TRANG CHỦ      SƠ ĐỒ      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ      GIẢI ĐÁP      English
Ngày 25.3, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2017 trên Cổng Thông tin điện tử UBND tỉnh (www.binhdinh.gov.vn). Chương trình đã tạo thêm cầu nối giúp học sinh giải tỏa những thắc mắc trước những đổi mới của kỳ thi năm nay.

Chủ trì buổi trả lời trực tuyến có Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phan Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Võ Gia Nghĩa, cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trong hơn 3 giờ, Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh đã tiếp nhận và trả lời 73/73 câu hỏi của các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 và  các nhóm ngành đào tạo giáo viên trong kỳ tuyển sinh năm nay. Các câu trả lời cơ bản giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc; đồng thời, cung cấp những thông tin cần thiết giúp thí sinh an tâm lựa chọn tổ hợp môn thi, nguyện vọng và hoàn tất hồ sơ đăng ký dự thi.

Ngọc Tú  (Cập nhật ngày 26-03-2017)