TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Hội thi STKT
Ngày 19.11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường PTDT Nội trú Vân Canh nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018). Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh đã thăm hỏi tình hình, chia sẻ những khó khăn và biểu dương những thành tích mà thầy và trò Trường PTDT Nội trú Vân Canh đạt được trong thời gian qua.

Trường PTDT Nội trú Vân Canh hiện có 63 cán bộ, giáo viên (trong đó có 17 giáo viên trình độ thạc sĩ) và 716 học sinh, thuộc 23 lớp THPT và THCS. Trong năm 2018, Trường có 1 học sinh đoạt giải Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; 4 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Với sự quan tâm của các cấp các ngành, Trường đã trang bị được cơ sở vật chất khá bài bản, với phòng tin học, máy chiếu… phục vụ cho công tác giảng dạy. Tuy nhiên, vẫn còn một số hạng mục như: sân bãi, khu tập luyện thể thao, hệ thống tường rào… còn sơ sài, gây khó khăn cho công tác quản lý, giáo dục học sinh. Trước những kiến nghị của lãnh đạo Trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đề nghị nhà trường làm công văn gửi các cấp ngành liên quan để xem xét xử lý.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh chúc mừng Ban giám hiệu Trường PTDT Nội trú Vân Canh nhân ngày 20.11.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh đã đến thăm gia đình nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Hữu Phiên, ân cần thăm hỏi và bày tỏ mong muốn ông tiếp tục theo dõi, đóng góp ý kiến tâm huyết với sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

Ngọc Tú  (Cập nhật ngày 19-11-2018)