TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
  Số lượt truy cập: 6522087
Hội thi STKT
Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ VI (2018-2019)
Ngày 29.8, tại TP Quy Nhơn, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh phối hợp với Sở GD&ĐT, Tỉnh đoàn và Sở KH&CN tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VI (2018 - 2019). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đến dự lễ.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 38 trong tổng số 51 giải pháp tham dự cuộc thi ở 5 lĩnh vực, trong đó có 3 giải nhất, 7 giải nhì, 10 giải ba và 18 giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 7 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phổ biến, tích cực tham dự đồng thời có nhiều giải pháp đạt giải tại cuộc thi.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu biểu dương Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức tốt cuộc thi, cùng các tác giả, nhóm tác giả đã tham dự và đạt giải thưởng. Đồng chí đề nghị các tổ chức Đoàn, Đội, các cơ sở giáo dục tiếp tục tạo điều kiện để các em học sinh, sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học. Thời gian tới, cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền để cuộc thi lần sau có số lượng giải pháp tham dự nhiều hơn với chất lượng cao hơn.

Dịp này, Phó Chủ tịch Trần Châu đã phát động Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ VII (2019 - 2020)

NGỌC TÚ  (Cập nhật ngày 30-09-2019)