TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
      TRANG CHỦ      SƠ ĐỒ      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ      GIẢI ĐÁP      English
Tổng kết Giải Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và Cầu lông học sinh năm 2017
Tối hôm qua, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ tổng kết Giải Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và Cầu lông học sinh năm 2017.

Ngành Giáo dục Bình Định tổ chức giải bóng chuyền, cầu lông cán bộ-giáo viên năm 2017
Tối 12-2, Sở GD&ĐT Bình Định phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức tổng kết giải Bóng chuyền và Cầu lông cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục tỉnh năm 2017. Đây là giải thể thao định kỳ của ngành nhằm động viên và khuyến khích phong trào thi đua rèn luyện thể chất, khỏe để dạy tốt và công tác tốt trong các đơn vị trực thuộc ngành GD&ĐT Bình Định.

Thông báo Về việc cung cấp thông tin liên lạc
Để đảm bảo việc trao đổi thông tin giữa Sở Giáo dục và Đào tạo tới các cơ quan, đơn vị trực thuộc diễn ra thuận lợi, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ quan, đơn vị cung cấp các thông tin (có biểu mẫu kèm theo)

Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng nay (17.11), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2016). Đến dự có các đồng chí: Trần Kim Hùng – Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Võ Đình Thú – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện cho các cơ quan, đơn vị trực thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Giảm tối đa điểm lẻ trường mầm non
Trong năm học 2016 - 2017, Sở GD&ĐT sẽ tập trung giảm tối đa điểm lẻ trường mầm non; đảm bảo mỗi xã, phường có ít nhất một trường mầm non. Đồng thời, tích cực tham mưu các cấp, ngành liên quan ban hành các cơ chế, chính sách phù hợp với thực tế tại địa phương để phát triển mạng lưới trường lớp, đặc biệt là ở các khu đông dân cư, khu công nghiệp.