TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Hội thi STKT
Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ VI (2018-2019)
Kiểm tra và công nhận thư viện các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Phù Cát
Sở GD&ĐT vừa ban hành quyết định công nhận 11 thư viện trường Tiểu học trên địa bàn huyện Phù Cát đạt thư viện tiên tiến và xuất sắc. Trong đó, có 10 thư viện tiên tiến và 01 thư viện xuất sắc.

Hội nghị tập huấn Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Ngày 25/01/2019, Sở GD&ĐT Bình Định tiến hành tổ chức tập huấn Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán trên địa bàn tỉnh.

Thông báo kết quả trúng tuyển viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2017-2018
Xem nội dung:

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng thăm, chúc mừng các nhà giáo lão thành và cơ sở giáo dục
Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 19.11, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT đến thăm và chúc mừng 2 nhà giáo lão thành sống tại TP Quy Nhơn là ông Lê Đức Giảng, nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Sư phạm Bình Ðịnh (nay là Trường CÐ Bình Ðịnh) và ông Huỳnh Đăng Khanh, nguyên giám đốc Sở GD&ĐT, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm Trường PTDT Nội trú Vân Canh nhân dịp 20.11
Ngày 19.11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường PTDT Nội trú Vân Canh nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018). Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh đã thăm hỏi tình hình, chia sẻ những khó khăn và biểu dương những thành tích mà thầy và trò Trường PTDT Nội trú Vân Canh đạt được trong thời gian qua.