TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Đón Tết Giáp Ngọ 2014 theo tinh thần “vui tươi,lành mạnh, văn minh, an toàn và tiết kiệm”
Căn cứ Quyết định số 1840/QĐ-BGDĐT ngày 24/5/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2013-2014 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên;

KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH LƯU TRỮ VIỆT NAM (03/01/1946 – 03/01/2014)
Cách đây 68 năm, ngày 03 tháng 01 năm 1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Thông đạt số 1CP/VP gửi các ông Bộ trưởng trong đó nêu rõ: “Xét rằng một vài công sở đã tự tiện hủy bỏ hay bán các công văn và hồ sơ cũ. Hành động ấy có tính cách phá hoại, vì sợ làm mất những tài liệu có giá trị đặc biệt về phương diện kiến thiết quốc gia. Vậy yêu cầu các ông Bộ trưởng ban chỉ thị cho nhân viên các sở phải gìn giữ tất cả các công văn, tài liệu và cấm không được hủy những công văn, tài liệu ấy nếu không có lệnh trên rõ rệt cho phép hủy bỏ. Xin nhắc rằng những hồ sơ hoặc công văn không cần dùng sau này sẽ phải gửi về những sở lưu trữ công văn thuộc Bộ quốc gia Giáo dục tàng trữ. Những viên chức không tuân lệnh này sẽ bị nghiêm trị”. Thông đạt này chính là một trong những văn bản đầu tiên của Nhà nước ta về công tác lưu trữ, đặt nền móng quan trọng cho ngành Lưu trữ Việt Nam.

Tổ chức lớp tập huấn cán bộ làm công tác văn hóa trực tuyến qua mạng
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức lớp tập huấn cán bộ làm công tác văn hóa cho các sở giáo dục và đào tạo, các trường Dự bị đại học, các trường PTDTNT năm 2013 qua mạng trực tuyến,

Buổi gặp mặt trao đổi giữa Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định và Lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh
Vào lúc 14h ngày 12/12/2013, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo đã diễn ra buổi gặp mặt trao đổi giữa Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định và Lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Prudential Việt Nam trao Séc tượng trưng cho học sinh vùng lũ tại Bình Định
Ngày 05/12/2013, thông qua Quỹ Prudence Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã trao Séc tượng trưng 300 triệu đồng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định để thực hiện cứu trợ cho học sinh vùng bị lũ lụt của tỉnh Bình Định. Đây là đợt cứu trợ thứ 3 trong năm của Prudential dành cho các địa phương bị thiệt hại nặng sau bão lũ kể từ cơn bão số 10.