TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
      TRANG CHỦ      SƠ ĐỒ      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ      GIẢI ĐÁP      LOGIN      English
Hội thi KHKT
Giấy báo điểm thi THPT quốc gia 2015
Từ ngày 03/8/2015, cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành phát giấy báo điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 cho các thí sinh tự do.

KẾT QUẢ CHẤM PHÚC KHẢO CÁC THÍ SINH THUỘC DIỆN KHÔNG ĐẶC CÁCH
Xem Kết quả:

Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục Bình Định giai đoạn 2011-2015
Sáng ngày 22/5/2015, tại TP Quy nhơn, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2011-2015.

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia: Những điều cần lưu ý
Ngày 10.4, Sở GD&ÐT đã phát hành hồ sơ đăng ký dự thi (ÐKDT) kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015. Nhằm đảm bảo đạt được 2 mục đích trong 1 kỳ thi, so với những năm trước, mẫu hồ sơ năm nay thay đổi rất nhiều.

Giao lưu trực tuyến về kỳ thi THPT Quốc gia
Sáng nay (7.3), tại TP. Quy Nhơn, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về kỳ thi THPT Quốc gia nhằm giải đáp các vướng mắc của thí sinh và phụ huynh liên quan đến ký thi THPT quốc gia lần đầu tiên được tổ chức, cũng như cung cấp thông tin liên quan về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015 ngay sau khi hai quy chế mới được ban hành.