TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
      TRANG CHỦ      SƠ ĐỒ      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ      GIẢI ĐÁP      LOGIN      English
Hội thi KHKT
Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục Bình Định giai đoạn 2011-2015
Sáng ngày 22/5/2015, tại TP Quy nhơn, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2011-2015.

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia: Những điều cần lưu ý
Ngày 10.4, Sở GD&ÐT đã phát hành hồ sơ đăng ký dự thi (ÐKDT) kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015. Nhằm đảm bảo đạt được 2 mục đích trong 1 kỳ thi, so với những năm trước, mẫu hồ sơ năm nay thay đổi rất nhiều.

Giao lưu trực tuyến về kỳ thi THPT Quốc gia
Sáng nay (7.3), tại TP. Quy Nhơn, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về kỳ thi THPT Quốc gia nhằm giải đáp các vướng mắc của thí sinh và phụ huynh liên quan đến ký thi THPT quốc gia lần đầu tiên được tổ chức, cũng như cung cấp thông tin liên quan về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015 ngay sau khi hai quy chế mới được ban hành.

Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định Thăm và làm việc tại Hà Tĩnh
Nhân kỷ niệm 55 năm hai tỉnh Bình Định - Hà Tĩnh kết nghĩa với nhâu (1960-2015), 5 năm thực hiện lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển KT-XH giữa hai tỉnh giai đoạn 2010-2015; trong các ngày 26, 27/3/2015, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định do đồng chí Trần Đức Minh, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, đón đoàn có NGƯT Trần Trung Dũng, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn liên quan thuộc Sở.

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂY SƠN GIAI ĐOẠN 2011 - 2015
Sở Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban nhân dân huyện Tây Sơn thống nhất chọn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Sơn là đơn vị được chỉ đạo điểm tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Ban biên tập Website Sở Giáo dục và Đào tạo gửi đến các đơn vị trực thuộc những thông tin nổi bật về Hội nghị trên để nghiên cứu, tham khảo, vận dụng vào việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ở cơ quan đơn vị mình.