TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Cần tiếp tục có giải pháp cụ thể, hữu hiệu để nâng cao chất lượng giáo dục
Sáng nay (19.8), tham dự Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thanh Thắng yêu cầu ngành Giáo dục tỉnh tiếp tục có giải pháp cụ thể, hữu hiệu để nâng cao chất lượng giáo dục cũng như hiệu quả công tác quản lý giáo dục.

Tuyên dương 403 học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập
Sáng 16.8, tại Bảo tàng Quang Trung (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn), UBND tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng 403 học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2013-2014. Dự Lễ tuyên dương có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Tùng; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Vinh Quang và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thanh Thắng.

Thông báo chức danh, chữ ký của Phó Giám đốc Sở
Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định Thông báo chức danh, chữ ký của ông Đặng Văn Phụng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định.

Đón Tết Giáp Ngọ 2014 theo tinh thần “vui tươi,lành mạnh, văn minh, an toàn và tiết kiệm”
Căn cứ Quyết định số 1840/QĐ-BGDĐT ngày 24/5/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2013-2014 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên;

KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH LƯU TRỮ VIỆT NAM (03/01/1946 – 03/01/2014)
Cách đây 68 năm, ngày 03 tháng 01 năm 1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Thông đạt số 1CP/VP gửi các ông Bộ trưởng trong đó nêu rõ: “Xét rằng một vài công sở đã tự tiện hủy bỏ hay bán các công văn và hồ sơ cũ. Hành động ấy có tính cách phá hoại, vì sợ làm mất những tài liệu có giá trị đặc biệt về phương diện kiến thiết quốc gia. Vậy yêu cầu các ông Bộ trưởng ban chỉ thị cho nhân viên các sở phải gìn giữ tất cả các công văn, tài liệu và cấm không được hủy những công văn, tài liệu ấy nếu không có lệnh trên rõ rệt cho phép hủy bỏ. Xin nhắc rằng những hồ sơ hoặc công văn không cần dùng sau này sẽ phải gửi về những sở lưu trữ công văn thuộc Bộ quốc gia Giáo dục tàng trữ. Những viên chức không tuân lệnh này sẽ bị nghiêm trị”. Thông đạt này chính là một trong những văn bản đầu tiên của Nhà nước ta về công tác lưu trữ, đặt nền móng quan trọng cho ngành Lưu trữ Việt Nam.