TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Giáo dục Trung học
Hội thi STKT
Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ VI (2018-2019)
Xây dựng và sử dụng ngân hàng đề thi THPT quốc gia trên mạng: Chu đáo và thuận tiện hơn
Ngày 27.2, tại 6 trường THPT ở TP Quy Nhơn, Sở GD&ÐT đã tổ chức các lớp tập huấn về việc xây dựng và sử dụng ngân hàng đề thi trên mạng cho 9 môn thi THPT quốc gia năm 2019 với sự tham gia của gần 500 giáo viên dạy lớp 12 của các trường THPT và đơn vị trực thuộc Sở.

Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án số 06/ĐA-UBND ngày 15/12/2016 của UBND huyện về việc hạn chế học sinh bỏ học trên địa bàn huyện Hoài Nhơn
Sáng ngày 26/12/2018, UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án số 06/ĐA-UBND ngày 15/12/2016 của UBND huyện về việc hạn chế học sinh bỏ học trên địa bàn huyện Hoài Nhơn.

Bộ GD&ĐT công bố chương trình giáo dục phổ thông mới
Bộ GD&ĐT chính thức công bố chương trình tổng thể và 27 chương trình môn học, hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục phổ thông mới.

Thông báo danh sách các giáo viên đủ điều kiện dự thi giai đoạn 2 Hội thi GVDG THPT cấp tỉnh năm học 2018-2019
Xem nội dung

Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường, nâng cao chất lượng dạy và học
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”, thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của người học cũng như tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo và nâng cao năng lực cuyên môn, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã tập trung tăng cường chỉ đạo tổ chức các hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường.