TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Giáo dục Tiểu học
Hội thi STKT
Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ VI (2018-2019)
Lễ trao tặng Thư viện Honda -Ý tưởng trẻ thơ năm 2018 tại Trường Tiểu học An Hưng, huyện An Lão.
Ngày 28/12/2018, Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp với Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT An lão, trường Tiểu học An Hưng tổ chức Lễ khánh thành Thư viện Honda Ý tưởng trẻ thơ 2018.

TÌM VỀ NÉT XƯA….
Ngay từ xưa, nhắc đến thư pháp dễ khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh ông đồ già bên áng thư, mực tàu, giấy đỏ với những nét chữ rồng bay phượng múa. Những nét chữ lúc mềm mại lúc cứng rắn bỗng trở thành một nét đẹp khi người viết thả hồn trao tâm làm lộ ra nét khí phách và cá tính riêng, khi đó nét chữ đạt đến cảnh giới gọi là nghệ thuật: Nghệ thuật thư pháp.

Tập huấn phần mềm nhập và báo cáo các số liệu cấp tiểu học
Sáng 24.9, Sở GD&ĐT tổ chức tập huấn phần mềm EQMS, một phần mềm tiện ích phục vụ cho việc nhập và báo cáo các số liệu về trường học ở ba thời điểm: đầu năm, giữa năm và cuối năm dành cho cấp tiểu học. Tham dự tập huấn có lãnh đạo, chuyên viên phụ trách CNTT đến từ 11 phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố và Trường Chuyên biệt Hy Vọng Quy Nhơn.

Hội nghị triển khai Phần mềm Xây dựng thực đơn Cân bằng dinh dưỡng thuộc Dự án Bữa ăn học đường tại tỉnh Bình Định
Ngày 31/05/2018, Sở GD&ĐT Tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm Xây dựng thực đơn Cân bằng dinh dưỡng thuộc Dự án Bữa ăn học đường”.

20 giáo viên tham dự Hội thi Tiết đọc thư viện cấp tỉnh năm 2017
Sáng 28.11, Sở GD&ĐT phối hợp với Tổ chức Room to Read tổ chức khai mạc Hội thi Tiết đọc thư viện cấp tỉnh năm 2017. Tham gia Hội thi có 20 giáo viên đến từ 5 phòng GD&ĐT có Dự án Thư viện Room to Read gồm: Tuy Phước, Vân Canh, Tây Sơn, Phù Cát và Phù Mỹ.