TRANG CHỦ      SƠ ĐỒ      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ      GIẢI ĐÁP      English
Sẽ khen thưởng GV, HS tích cực xây dựng THTT-HSTC
(GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT cho biết, sẽ trao tặng bằng khen tối đa cho mỗi tỉnh/thành phố 1 cán bộ/giáo viên và 1 học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” năm học 2010-2011.

NÂNG CAO Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO HỌC SINH : CẦN CỤ THỂ, KIÊN TRÌ VÀ ĐỒNG BỘ
Chúng ta đều biết bảo vệ môi trường là vấn đề mang tính sống còn của đất nước, là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển bền vững , liên quan chặt chẽ tới sự phát triển kinh tế- xã hội. Môi trường còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển thể chất giống nòi.

Ba năm triển khai phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”
Ba năm nhìn lại, hướng về phía trước

Thanh Hóa: HS hào hứng dự hội thi “Sáng tạo với bản đồ tư duy”
Sáng nay 18/4, hàng trăm em học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã hào hứng tham gia hội thi sáng tạo với bản đồ tư duy được Bộ GD-ĐT, Ban dự án GD THCS II chọn thí điểm tại Thanh Hóa.

Kiểm tra phong trào thi đua \\\"Xây dựng THTT-HSTC\\\" tại 14 tỉnh
(GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT cho biết sẽ tiến hành kiểm tra phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực tại 14 tỉnh của 7 vùng thi đua từ ngày 08-31/3/2012.

Gặp gỡ Việt Nam
Phương án tuyển sinh 2017