Thông báo danh sách thí sinh được công nhận, phê duyệt kết quả trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2023-2024 (Lần 1)

Thứ ba - 23/04/2024 11:10
Ngày 23/4/2024, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã có Quyết định số 692/QĐ-SGDĐT về việc công nhận, phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2023-2024 (lần 1).
Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo một số nội dung có liên quan bao gồm:
1. Danh sách thí sinh được công nhận, phê duyệt kết quả trúng tuyển viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2023-2024 (lần 1) theo Quyết định số 692/QĐ-SGDĐT ngày 23/4/2024 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
2. Thí sinh được công nhận kết quả trúng tuyển có trách nhiệm thực hiện hoàn thiện đầy đủ hồ sơ tuyển dụng viên chức để Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm định, quyết định tuyển dụng viên chức theo quy định.
2.1. Hồ sơ bao gồm
- Bản sao công chứng các văn bằng, bảng điểm, kết quả học tập, chứng chỉ (nghiệp vụ sư phạm, nghiệp vụ chuyên môn,...) theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
+ Trường hợp thí sinh có văn bằng, chứng chỉ nước ngoài thì yêu cầu phải dịch thuật qua Tiếng Việt do cơ quan có thẩm quyền thực hiện theo quy định.
+ Đối với chứng nhận đối tượng ưu tiên: phải có đầy đủ thông tin, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về đối tượng ưu tiên (ví dụ: chứng nhận đối tượng ưu tiên con thương binh yêu cầu phải có bản sao công chứng chứng nhận đối tượng ưu tiên và giấy xác nhận, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền về quan hệ nhân thân giữa thí sinh và đối tượng thương binh,...).
- Phiếu lý lịch tư pháp số 1 do cơ quan có thẩm quyền cấp (thí sinh liên hệ Sở Tư pháp để được hướng dẫn, đề nghị cấp).
- Các thí sinh trúng tuyển vị trí giáo viên trung học phổ thông chuyên bổ sung bản sao công chứng các giấy tờ, tài liệu minh chứng theo yêu cầu về tiêu chuẩn điều kiện dự tuyển như sau:
+ Bằng tiến sỹ;
+ Bằng thạc sỹ trong đó đại học loại khá trở lên;
+ Bằng đại học loại giỏi, xuất sắc;
+ Bằng đại học loại khá và các giấy tờ, tài liệu chứng nhận, công nhận khi học phổ thông đạt giải 3 trở lên trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 đối với môn dự tuyển;
Các giấy tờ khác có liên quan (nếu có).
2.2. Thời gian, địa điểm, cách thức thực hiện
- Thời gian thực hiện: từ ngày 23/4/2024 đến ngày 22/5/2024.
- Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh, số 127 Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, điện thoại liên hệ: 0256.3811544 (quầy số 4 Sở Giáo dục và Đào tạo).
- Hình thức: nộp trực tiếp.
2.3. Trường hợp thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định hủy kết quả trúng tuyển.
Trường hợp thí sinh đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng thông báo công khai trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.
3. Ký kết hợp đồng làm việc và nhận việc
3.1. Chậm nhất 15 ngày kể từ ngày thí sinh hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, Sở Giáo dục và Đào tạo ra quyết định tuyển dụng, đồng thời gửi quyết định tới thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ đã đăng ký và đơn vị sự nghiệp công lập sử dụng viên chức để biết, thực hiện việc ký hợp đồng làm việc với viên chức.
3.2. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được quyết định tuyển dụng, thí sinh được tuyển dụng viên chức phải đến đơn vị sự nghiệp công lập sử dụng viên chức để ký hợp đồng làm việc và nhận việc, trừ trường hợp quyết định tuyển dụng quy định thời hạn khác hoặc được cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức đồng ý gia hạn.
3.3. Trường hợp thí sinh được tuyển dụng viên chức không đến ký hợp đồng làm việc và nhận việc trong thời hạn quy định thì người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập sử dụng viên chức báo cáo, đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo hủy bỏ quyết định tuyển dụng.
3.4. Các nội dung về hợp đồng làm việc; tập sự; bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp; chế độ, chính sách; hồ sơ viên chức;... đối với thí sinh được tuyển dụng do đơn vị sự nghiệp công lập sử dụng viên chức thực hiện theo Luật Giáo dục, Luật Viên chức, Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Nghị định số 85/2023/NĐ-CP ngày 07/12/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; các văn bản khác có liên quan.
4. Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ rà soát tuyển dụng bổ sung các chỉ tiêu, vị trí việc làm không có thí sinh trúng tuyển hoặc thí sinh không hoàn thiện hồ sơ, không ký hợp đồng, không nhận việc hoặc các vị trí việc làm phát sinh chỉ tiêu tuyển dụng theo quy định.
Sở Giáo dục và Đào tạo trân trọng thông báo./.

Xem nội dung: Quyết định kết quả trúng tuyển viên chức; Thông báo kết quả tuyển dụng;
                        Danh sách thí sinh trúng tuyển vị trí giáo viên chuyên;
                        Danh sách thí sinh trúng tuyển vị trí nhân viên và giáo viên không chuyên.
Phòng Tổ chức cán bộ - Sở GDĐT