Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định thăm và tặng quà tết đơn vị kết nghĩa

Thứ tư - 31/01/2024 11:06
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31.1, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định phối hợp với Hợp tác xã sản xuất đá xây dựng Bình Đê tổ chức hoạt động thăm, tặng qùa cán bộ, nhân dân thôn kết nghĩa - thôn 6, xã An Quang, huyện An Lão.
Đồng chí Phan Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao quà cho bà con Thôn 6. Ảnh THN
Đồng chí Phan Thanh Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định thay mặt cho lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân viên và người lao động của hai đơn vị gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến bà con Nhân dân Thôn 6 đơn vị kết nghĩa đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Đồng chí bày tỏ mong muốn bà con Nhân dân trong thôn cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để tăng gia, sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Đặc biệt, bà con Nhân dân Thôn 6 sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hợp tác xã sản xuất đá xây dựng Bình Đê nhằm cung cấp kịp thời các diễn biến về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương, để cùng có những giải pháp vững ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.
Nhân dịp này Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định và Hợp tác xã sản xuất đá xây dựng Bình Đê đã trao tặng 32 suất quà Tết cho bà con Nhân dân đơn vị kết nghĩa - Thôn 6, xã An Quang. Mỗi Suất quà trị giá 400 nghìn đồng.
Ông Đinh Văn Chong, Bí thư Chi bộ Thôn 6 thông tin một số nét chính về tình hình an sinh xã hội tại địa bàn với đoàn công tác. Thôn 6, xã An Quang là thôn đặc biệt khó khăn, các hộ dân đều là người Ba na. Đón nhận món quà ý nghĩa từ Đoàn công tác, Bí thư Chi bộ thay mặt bà con Nhân dân Thôn 6 gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hợp tác xã sản xuất đá xây dựng Bình Đê đã kịp thời quan tâm, thăm hỏi động viên bà con trong thôn. Bên cạnh đó, Bí thư Chi bộ cũng hứa sẽ thường xuyên tuyên truyền, vận động bà con chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Đây là hoạt động thường niên của hai đơn vị kết nghĩa với thôn đặc biệt khó khăn - Thôn 6, xã An Quang; Qua hoạt động thăm hỏi nhằm động viên giúp đỡ bà con Nhân dân đơn vị kết nghĩa đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm và đầy đủ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, hỗ trợ, giúp đỡ nhau nhằm thắt chặt mối quan hệ kết nghĩa truyền thống tốt đẹp giữa hai đơn vị.
                                                            Ban Chấp hành Công đoàn Sở GDĐT