Trường Tiểu học số 1 Hoài Hảo nâng cao chất lượng dạy và học

Thứ tư - 15/01/2020 10:00
Những năm gần đây, Trường Tiểu học số 1 Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn là đơn vị có nhiều sáng tạo trong đổi mới phương pháp dạy và học, xây dựng nhiều mô hình mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
Cô giáo Phạm Thị Bình Yên, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Hoài Hảo, cho biết: “Trường có 14 lớp với 416 học sinh, 30 cán bộ giáo viên, nhân viên. Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường đã tập trung củng cố cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học, xây dựng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, tạo môi trường học tập lành mạnh, thân thiện”.
 
viewimage
Học sinh Trường Tiểu học số 1 Hoài Hảo chơi trò chơi ô ăn quan và cờ vua ở sân trường.
Trường Tiểu học số 1 Hoài Hảo đã triển khai tốt nhiều mô hình đạt hiệu quả cao, điển hình là mô hình Xây dựng trường thân thiện, lớp thân thiện. Với mô hình này nhà trường đã tổ chức cuộc thi trang trí lớp học thân thiện; trang trí từ cổng trường đến các phòng học, hành lang, cầu thang, chỗ rửa tay cho đến nhà vệ sinh đẹp mắt bằng những hình ảnh sinh động, mang tính giáo dục cao, đồng thời tổ chức những góc vui chơi để sau những tiết học học sinh có thể chơi trò chơi như: Ô ăn quan, cờ vua, nhảy dây...
Cô Phạm Thị Bình Yên cho hay: Nhờ tích cực triển khai các mô hình, ở trường đã xuất hiện nhiều nhân tố năng động, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp như: Thầy giáo Dương Thanh Bằng tích cực tự học và bồi dưỡng cho học sinh tham gia kỳ thi viết chữ đẹp cấp huyện; cô Phan Thị Thanh Thúy làm bộ đồ dùng dy Toán - Tiếng Vit lp 1 dự thi đạt gii nht cp huyn và gii nhì cp tnh… Với những thành tích đạt được, năm học qua, nhà trường vinh dự được nhn danh hiu tp thể lao động xuất sắc, cờ thi đua của UBND tỉnh và được nhận Cờ thi đua của Chính phủ. 
 

Nguồn tin: Báo Bình Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây